Salaya Pavilion Hotel & Training Center
999 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170, Nakhon Pathom
+66 2 441 0569
+66 2 441 0568
https://www.facebook.com/SalayaPavilionHotelTrainingCenter/
http://www.salayapavilion.com/websph/
sales@salayapavilion.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Salaya Pavilion Hotel & Training Center - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครปฐม

โรงแรมศาลายา พาวิลเลี่ยน (Salaya Pavilion Hotel & Training Center) เป็นโรงแรมทันสมัยระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศาลายา จังหวัดนครปฐม โรงแรมเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยมหิดล

บรรยากาศโดยรอบโรงแรมแวดล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของพุทธมณฑลและโอบล้อมด้วยบรรยากาศแบบชานเมือง ซึ่งร่มรื่น และเงียบสงบ ห่างไกลความแออัดและรถติดในกรุงเทพ ที่นี่ไม่เพียงเปิดบริการห้องพักที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ยังเปิดเป็นสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานอีกด้วย

สำหรับงานแต่งงานที่บ่าวสาวคำนึงถึงความสะดวก ระยะทางและการเดินทางของแขกผู้มาร่วมงาน ที่นี่ถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีระยะห่างจากกรุงเทพ และ เมืองนนทบุรี ไม่มาก การเดินทางไปมาสะดวก ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิมายังโรงแรม เพียงแค่ 55 นาทีเท่านั้น

อีกทั้งทางโรงแรมยังมีห้องให้เลือกหลายขนาดตามต้องการ โดยบ่าวสาวสามารถประกอบพิธีหมั้น หรือแต่งงานตอนเช้า และฉลองพิธีมงคลสมรสในช่วงเย็นได้ ทั้งนี้ทางโรงแรมมีทีมงานคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา โดยสามารถช่วยวางแผนงานแต่งงาน และพร้อมตอบสนองความต้องการด้านต่าง ๆ ของบ่าวสาวได้ เพื่อให้งานแต่งงานของบ่าวสาวออกมางดงาม สมบูรณ์แบบที่สุด ในวันสำคัญอันน่าจดจำที่สุดของชีวิต

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมศาลายา พาวิลเลี่ยน (Salaya Pavilion Hotel & Training Center) มีห้องจัดเลี้ยงขนาดความจุต่าง ๆ ให้บ่าวสาวได้เลือกตามความต้องการ โดยสามารถรับรองแขกได้สูงสุด 300 ท่าน

 • ห้องทวีวัฒนา (TaweeWatana) ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาด 249.6 ตารางเมตร เป็นห้องจัดเลี้ยงโทนสีน้ำตาลดูคลาสสิค บนฝ้าเพดานออกแบบให้มีไฟดาวไลท์ ส่องสว่างเรืองรอง ทั้งโทนสีและแสงไฟ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่น
 • ห้องมหาสวัสดี (MahaSwasdee) ห้องจัดเลี้ยงขนาด 262.78 ตารางเมตร เป็นห้องจัดเลี้ยงที่ออกแบบแนวทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถแบ่งพื้นที่แยกออกเป็นสองส่วนได้ และสามารถขยายพื้นที่ให้กว้างออกไปยังห้องโถงน้ำพุได้
 • ห้องโถงน้ำพุ (Fountain Foyer) เป็นโถงที่อยู่ถัดออกมาจากห้องมหาสวัสดี เป็นโถงขนาดย่อม พื้นไม้ตกแต่งอย่างสวยงาม มีจุดที่เป็นน้ำพุ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น อีกทั้งยังมีทางเชื่อมไปสู่ดาดฟ้า สกายไลท์ บนชั้น 8 ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดงานเลี้ยงค็อกเทลเล็ก ๆ แนวใกล้ชิดอบอุ่น

อาหาร

อาหารของทางโรงแรมศาลายา พาวิลเลี่ยน ได้ชื่อว่า อร่อยของจริง ทางโรงแรมใส่ใจคุณภาพโดยคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาประกอบอาหาร และมั่นใจได้ในความอร่อย ซึ่งบ่าวสาวสามารถเข้ามาทดลองชิมก่อนได้ ทางโรงแรมพร้อมบริการทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย โต๊ะจีน

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และค็อกเทล หากบ่าวสาวต้องการนำอาหารมาเองก็ได้ แต่ต้องเสียค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม รวมถึงหากบ่าวสาวต้องการบริการอื่น ๆ เพิ่ม เช่น ต้องการช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด ในส่วนนี้ทางโรงแรมคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wifi / Internet
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • ห้องน้ำ
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ที่จอดรถส่วนตัว 20 คัน
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 43 ห้อง, ฿1,300 – 8,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 20 คัน
ไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณเองมาได้
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

เหมาะสำหรับ